Thời gian chuẩn bị nhanh chóng – với Prinect Dipco Elements.

Các dải điều khiển in Prinect được tối ưu hóa để kiểm soát màu sắc trên máy in Speedmaster và sử dụng các hệ thống đo màu Prinect. Chúng ở định dạng EPS và PDF nên chúng có thể được xử lý bằng quy trình làm việc tiêu chuẩn.*

Bạn cũng sẽ tìm thấy các yếu tố điều khiển (Điểm nhỏ) để tăng dot gain, kiểm soát quy trình, ví dụ: theo ISO 12647-2 hoặc G7 và in proof. Những thứ này chỉ có thể được đo bằng thiết bị đo cầm tay hoặc, trong nhiều trường hợp, với Prinect Image Control 3.

Quy trình – đơn giản và nhanh chóng:

Quá trình này rất đơn giản và chỉ yêu cầu một chương trình để giải nén các tệp ZIP và Adobe Reader hoặc Acrobat trên máy tính của bạn. Vui lòng tham khảo hướng dẫn vận hành. Chúng chứa thông tin quan trọng về việc sử dụng và cài đặt các dải điều khiển in cụ thể, cũng như hướng dẫn cài đặt chi tiết.

*Do sự đa dạng của các chương trình ứng dụng, Heidelberg không đảm bảo việc sử dụng không có lỗi trên các hệ thống của bên thứ ba.

Tải xuống Prinect Dipco Elements miễn phí.

Nếu bạn yêu cầu phiên bản cũ hơn của các yếu tố kiểm soát in, vui lòng liên hệ với đại diện Heidelberg tại địa phương của bạn.

Download

White Paper: Mọi điều bạn cần biết về quản lý màu

Mặc dù phần mềm hình ảnh kỹ thuật số hiện đại có thể tự động hóa quá trình quản lý màu sắc, một số khía cạnh nhất định sẽ cần phải luôn được chú ý. Hiểu sâu hơn về các nguyên tắc đằng sau quản lý màu sắc và những lựa chọn cần thực hiện giúp máy in đạt được kết quả in tối ưu.

Tìm hiểu chi tiết về phép đo màu, đo mật độ, tiêu chuẩn hóa trong in, tăng tầng thứ, giảm tầng thứ,… Và nhiều hơn nữa trong tài liệu sau đây.

Download