Hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in ấn.

Toàn Ấn.

Được thành lập từ năm 2003, công ty Toàn Ấn là thương hiệu hàng đầu chuyên cung cấp máy móc, thiết bị, vật tư ngành in ấn và bao bì cho các khách hàng tại thị trường Việt Nam, Lào và Campuchia.

Chúng tôi luôn cam kết mang lại những sản phẩm với giá trị bền vững và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Hiện nay, Toàn Ấn là đại lý chính thức cho các sản phẩm & dịch vụ chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Heidelberg, Kodak, X-rite, Miraclon, Lohmann, Weilburger, Trelleborg, Glunz & Jensen,…

Một đối tác đáng giá.

Heidelberg.

Chìa khóa thành công của doanh nghiệp nằm ở sự tương tác phối hợp của con người, quy trình, vật liệu và máy móc. Heidelberg là một đối tác đáng tin cậy và có năng lực cho mọi nhu cầu in ấn của bạn. Các hệ thống thân thiện với người dùng, các sản phẩm tùy chỉnh và các dịch vụ sáng tạo của Heidelberg mang lại chất lượng sản xuất tối đa, giúp kiểm soát các quy trình phức tạp dễ dàng hơn và giúp bạn tránh xảy ra lỗi xuyên suốt chuỗi sản xuất của bạn.

Giải pháp và sản phẩm của Heidelberg sẽ mang lại hiệu quả chỉ bằng một vài lần tương tác. Heidelberg gọi nó là Simply Smart. Nhờ đó các quy trình sản xuất sẽ đơn giản và hiệu quả hơn nhờ danh mục đầu tư thông minh, toàn diện và tích hợp được tối ưu hóa phù hợp với nhu cầu của bạn.