Sản xuất với chất lượng đáng tin cậy.

Tái tạo màu sắc chính xác đóng một vai trò quan trọng trong môi trường thương hiệu hiện đại. Với bao bì, nhãn và các bài in thương mại, tất cả đều bắt nguồn từ việc nhận dạng nhanh chóng và nhận dạng độc quyền thương hiệu và sản phẩm. Màu sắc là một phần quan trọng của điều này.

Do đó, bao bì thương mại và in ấn đòi hỏi độ chính xác lặp lại tuyệt đối, ngay cả trong thời gian sản xuất ngắn nhất. Các màu sắc cần phải trông giống hệt nhau trên các phương tiện khác nhau. Điều này đòi hỏi một công nghệ đo màu vượt xa mật độ thông thường và đánh giá dựa trên máy ảnh.

Công nghệ đo quang phổ do HEIDELBERG phát triển đáp ứng yêu cầu này với độ chính xác cực cao. Hệ thống kiểm soát mực độc đáo và được cấp bằng sáng chế có thể tái tạo sửa ngay cả những sai lệch nhỏ nhất.

Hệ thống đo màu của chúng tôi cũng cung cấp mức độ tự động hóa cao nhất kết hợp với máy in hiệu suất cao của chúng tôi. Không cần thời gian thiết lập dài, vì vậy bạn có thể in nhanh hơn và tiết kiệm thời gian cho các công việc khác.

Cho dù đo toàn bộ hình ảnh bài in hay hiển thị liên tục độ lệch màu ΔE trong quá trình sản xuất, các hệ thống đo màu có một số ưu điểm độc đáo khiến chúng tỏa sáng. Và điều quan trọng nhất: chúng sẽ giúp bạn thành công với khách hàng của mình.

Hệ thống đo màu sắc và chất lượng của chúng tôi

Prinect Easy Control

Giải pháp đơn giản linh hoạt dựa vào công nghệ đo quang phổ tự động, được tích hợp vào trạm điều khiển máy in.

Prinect Image Control 4

Hệ thống đo màu độc lập để kết nối với tối đa bốn máy in Speedmaster.

Prinect Inpress Control 3

Các hệ thống đo quang phổ tự động hóa cao đặt nền tảng cho Push to Stop.

Prinect Axis Control

Hệ thống đo màu nhanh nhất cho bao bì và in ấn thương mại.

Prinect Inspection Control 3

Hiệu suất hàng đầu cho việc kiểm tra tờ nhờ tích hợp đầy đủ trong Intellistart 3 và quy trình làm việc của nhà in.

Dipco Elements

Các dải điều khiển in Prinect được tối ưu hóa để kiểm soát màu sắc trên máy in Speedmaster và sử dụng các hệ thống đo màu Prinect.

White Paper: Mọi điều bạn cần biết về quản lý màu

Mặc dù phần mềm hình ảnh kỹ thuật số hiện đại có thể tự động hóa quá trình quản lý màu sắc, một số khía cạnh nhất định sẽ cần phải luôn được chú ý. Hiểu sâu hơn về các nguyên tắc đằng sau quản lý màu sắc và những lựa chọn cần thực hiện giúp máy in đạt được kết quả in tối ưu.

Tìm hiểu chi tiết về phép đo màu, đo mật độ, tiêu chuẩn hóa trong in, tăng tầng thứ, giảm tầng thứ,… Và nhiều hơn nữa trong tài liệu sau đây.

Download