Phần mềm Prinect cho bao bì

Quy trình sản xuất all-in-one cho mọi nhu cầu in ấn của bạn.

Bạn có đang sử dụng các quy trình làm việc khác nhau để sản xuất bao bì, nhãn và cho in thương mại không? Prinect cung cấp cho bạn một quy trình làm việc tích hợp cho mọi nhu cầu của bạn. Với Prinect, tất cả các quy trình sản xuất của bạn – từ thiết kế và phát triển các sản phẩm in ấn cho đến cắt, cắt bế và dán, tất cả được hợp nhất thành một quy trình làm việc hoàn hảo. Hoạt động phục vụ mọi yêu cầu sản xuất của bạn. Giúp bạn sản xuất nhanh chóng, linh hoạt, đáng tin cậy và minh bạch về chi phí.

Từ thiết kế đến thành phẩm – Sản xuất tích hợp hoàn toàn với Prinect

Prinect là quy trình làm việc lý tưởng cho nhà in bao bì bởi vì, ngoài tất cả các lợi ích khác, nó có các chức năng được phát triển đặc biệt để in bao bì. Cho dù bạn đang tìm cách sản xuất nhãn, thùng carton gấp hay tờ rơi để bỏ vào trong bao bì, Prinect cho phép cấu hình tùy chỉnh cho tất cả các công việc. Tất cả dữ liệu chỉ được ghi lại khi bạn đạt được tính nhất quán dữ liệu cao và tránh lỗi. Tối ưu hóa việc quản lý màu sắc và thời gian chuẩn bị của bạn. Đặt ra các tiêu chuẩn với các quy trình sản xuất tự động và chất lượng có thể tái sản xuất, quản lý công việc linh hoạt và chi phí trước và sau (sơ bộ và thực tế) đáng tin cậy. Mang lại lợi ích từ kết quả hàng đầu và độ tin cậy tối đa trong sản xuất bất chấp áp lực chi phí ngày càng tăng.

Lợi ích của Prinect:

 • Tích hợp tất cả các quy trình của nhà in vào một quy trình làm việc duy nhất.
 • Sản xuất nhanh chóng và linh hoạt với chi phí minh bạch cho việc đóng gói.
 • Mang lại lợi nhuận từ khả năng lặp lại quy trình chính xác và chất lượng hàng đầu.

Trong hình dạng hoàn hảo – tối ưu hóa việc phát triển và sản xuất bao bì.

Dễ dàng như chơi game với Prinect nhờ các mô-đun đặc biệt, bao gồm hệ thống CAD/CAM  thông minh để tạo ra thiết kế cấu trúc sản phẩm của bạn một cách tối ưu. Nó được sử dụng để phát triển bao bì nhanh chóng và thoải mái. Đối với các thiết kế tiêu chuẩn, nó có thể được hoàn toàn tự động. Giả lập 3D tương tác với mô phỏng vật liệu và thiết kế đồ họa bao gồm các hiệu ứng hoàn thiện trong PDF tạo điều kiện thuận lợi cho cả kiểm soát nội bộ và quá trình phê duyệt nhanh chóng với khách hàng. Bao bì có thể được xoay, mở và đóng dưới dạng PDF. Điều này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và việc sản xuất mẫu tốn kém. Nhà thiết kế đồ họa cũng có thể sử dụng giả lập 3D cho bản nháp của mình trong Adobe Illustrator.

Bố cục được tạo tự động và cũng có thể được chuẩn bị để tạo công cụ. So sánh độ dài chạy và lượng chất thải cho các định dạng in khác nhau cho phép bạn chọn quy trình sản xuất tối ưu ngay lập tức. Dữ liệu cài đặt trước cho Postpress được tạo tự động.

Xử lý dữ liệu hiệu quả: đơn giản và tự động

Chọn quy trình sản xuất tốt nhất và tăng tốc quá trình sản xuất của bạn. Prinect cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn tự động hóa thông minh để xử lý dữ liệu hiệu quả – từ chồng màu tới màu pha, thay đổi mã vạch hoặc tách màu hoàn thiện đến chỉnh sửa vào phút cuối

Trong quá trình dàn tờ in, các tính năng tiện lợi như nhập và xuất các định dạng dữ liệu khác nhau, tối ưu hóa tờ in tiết kiệm vật liệu và chi phí và cài đặt cắt và các bộ marks tự động hỗ trợ bạn.

Các bài báo khác nhau với độ dài chạy khác nhau có thể được tính toán tự động dưới dạng ghép bài. Điều này cho phép bạn có phương án hiệu quả cho vấn đề chi phí ngày càng tăng, ví dụ: trong trường hợp nhãn định dạng nhỏ hoặc thời gian chạy ngắn và để giảm chi phí sản xuất của bạn.

Điểm nổi bật:

 • Giả lập 3D tạo điều kiện tối ưu hóa sản phẩm và cải thiện độ tin cậy trong sản xuất.
 • Lựa chọn quy trình sản xuất tốt nhất giúp giảm chi phí và cải thiện chất lượng.
 • In ghép bài được tối ưu hóa làm giảm chi phí sản xuất

Màu giống nhau, ngay cả đối với các công việc lặp lại – nhờ Prinect

Chất lượng màu sắc nhất quán trên các lần chạy khác nhau và phù hợp với các tờ in đã được phê duyệt là điều bắt buộc trong in bao bì. Đó là lý do tại sao Prinect bao gồm các công cụ hiệu chuẩn, định hình và kiểm soát chất lượng – cho kết quả đáng tin cậy và nhất quán, có thể tái tạo hết tờ này đến tờ khác và lặp lại sau khi lặp lại.

Giống nhau như đúc

Chức năng quản lý màu được kết hợp trong prepress đảm bảo tái tạo màu chính xác trong bằng chứng nhờ các cấu hình ICC và hiệu chuẩn thích hợp của máy in Proof và máy ghi bản. Dữ liệu cài đặt sẵn được chuyển trực tiếp đến máy in, nơi bạn cũng có quyền truy cập vào hình xem trước và tất cả dữ liệu công việc có liên quan. Với quy trình quản lý màu kín độc đáo, Prinect đảm bảo sự kết hợp đáng tin cậy giữa máy in thử, máy in và tái bản, đồng thời mang lại kết quả có thể tái tạo chính xác hết lần này đến lần khác mà không cần thời gian thiết lập dài. Việc lên mực nhanh chóng và đáng tin cậy và chất lượng nhất quán được đảm bảo.

Kiểm soát là tốt, Prinect là tốt hơn.

Bất kỳ biến động màu hoặc chồng màu nào cũng có thể được xác định và sửa chữa trực tiếp bằng hệ thống đo Prinect. Tùy thuộc vào hệ thống được sử dụng, các phép đo có thể được thực hiện trong color bả hoặc toàn bộ hình ảnh in, trên cơ sở ngẫu nhiên bên ngoài máy in hoặc nội tuyến một cách nhanh chóng.

Màu pha chính xác và tiết kiệm chi phí cộng với độ ổn định màu sắc cao hơn

Bạn phải trữ lượng lớn các màu pha hay suốt ngày phải đi pha mực? Với Prinect Multicolor, bạn có thể tái tạo chính xác hơn 90% các màu tráng phủ PANTONE® PLUS R và  PANTONE® GOE 2008® tráng phủ với 7 màu tiêu chuẩn – CMYK cộng với cam, xanh lá cây và tím (dung sai delta E2000<=2). Điều này dẫn đến việc tiết kiệm rất nhiều trong việc thiết lập máy và quản lý mực.

Nhưng bạn cũng có thể sử dụng các loại mực khác như màu be, nâu và xám làm màu cơ bản và do đó ổn định ấn tượng màu trực quan cho các đối tượng quan trọng trong trường hợp độ lệch vừa phải khi gia tăng tầng thứ.

Lợi ích của Prinect:

 • Quản lý màu sắc đảm bảo sự kết hợp hoàn hảo giữa bản gốc và bản in – đặc biệt là cho các công việc lặp lại.
 • Thời gian chuẩn bị ngắn hơn tại máy in nhờ các dữ liệu được cài đặt trước.
 • Các hệ thống đo lường đảm bảo chất lượng in tuyệt vời trong toàn bộ quá trình và cho phép bạn điều chỉnh nhanh chóng.
 • Giảm chi phí và ổn định màu sắc cao hơn với Multicolor

Cải thiện việc sử dụng máy in và sử dụng thông tin được lưu trữ tập trung để tăng lợi nhuận cho nhà in của bạn

Thật dễ dàng với quy trình làm việc Prinect tích hợp. Tất cả các bộ phận của nhà in bao bì của bạn được tích hợp vào một hệ thống duy nhất. Sau khi nhập dữ liệu, bắt đầu với dữ liệu chấp nhận công việc, có sẵn cho tất cả các phần của nhà in bao bì của bạn. Chúng có thể được cập nhật từng bước hoặc sử dụng trực tiếp, ví dụ: để tự động tăng tốc quá trình thiết lập phòng in và máy in mới. Với Prinect, bạn có quyền truy cập vào tất cả dữ liệu trên cơ sở công việc cụ thể – mọi lúc mọi nơi. Ví dụ, máy in của bạn có quyền truy cập trực tiếp vào các đặc điểm màu sắc phù hợp từ bản trước, trong khi máy dán keo có dữ liệu sẵn có của kích thước chính xác, loại thùng carton và bản xem trước của trình tự gấp trong 3D được tạo ra trong quá trình phát triển sản phẩm. Điều này có lợi thế là cắt giảm đáng kể thời gian chuẩn bị và cải thiện độ tin cậy trong sản xuất.

Lợi ích của Prinect:

 • Các quy trình chuẩn bị nhanh chóng và đáng tin cậy nhờ cài đặt trước dữ liệu từ các phần khác của cửa hàng in.
 • Cài đặt của máy in và máy gia công có thể được lưu trữ và sử dụng lại hiệu quả

Đưa ra quyết định dựa trên những sự thật khó khăn – trở nên dễ dàng với Prinect. Prinect làm cho việc quản lý hiệu quả trở nên đơn giản

Bởi vì quy trình làm việc của nhà in bằng Prinect luôn thông báo cho bạn về tình trạng công việc hiện tại – chỉ với một cái nhìn lướt qua màn hình của bạn. Bạn có quyền truy cập vào các sự kiện khó. Bảng kế hoạch kỹ thuật số cho phép bạn lập kế hoạch cho các quy trình sản xuất của mình một cách đơn giản và hiệu quả. Bạn có thể phản ứng linh hoạt với những thay đổi vào phút cuối và kết hợp các công việc dựa trên những yếu tố như mực được sử dụng.

Phân tích nhanh chóng để tính toán thực tế.

Prinect tự động thu thập tất cả dữ liệu máy – để phân tích nhanh chóng và đơn giản các quy trình sản xuất hoặc tính toán sau (chi phí thực tế) của công việc. Khám phá điểm mạnh và điểm yếu của nhà in của bạn và áp dụng cách tiếp cận chiến lược – để có khả năng cạnh tranh hạng nhất, khách hàng hài lòng và lợi nhuận tối đa.

Lợi ích của Prinect:

 • Các quy trình minh bạch tạo điều kiện thuận lợi cho việc lập kế hoạch và tuân thủ thời hạn công việc.
 • Thu thập dữ liệu tự động cho phép phân tích chính xác và so sánh các quy trình làm việc.

Nhà in thông minh. Điều kiện cần có và tiềm năng trong tương lai

Sách Trắng

Điều gì đặc trưng cho một nhà in thông minh với tiêu chuẩn Push to Stop? Những cơ hội nào tồn tại? Các giải pháp trông như thế nào? Lợi ích của việc tối ưu hóa là gì? Trong sách trắng này, bạn sẽ tìm ra:

 • Làm thế nào bạn có thể biến Push to Stop thành hiện thực trong cửa hàng in của mình.
 • Sáu yếu tố chính nào sẽ giúp bạn tăng năng suất.
 • Làm thế nào bạn có thể giảm độ phức tạp và tự động hóa các quy trình.
 • Làm thế nào bạn có thể sản xuất gần hơn đến mức hiệu suất tối đa.
Download
All in one