Quy trình Prinect: Chìa khóa để số hóa ngành công nghiệp in ấn

Trong các công ty in ấn, nhiều quy trình sản xuất được số hóa. Thường có các giải pháp tách biệt từ các nhà cung cấp khác nhau mà chỉ có thể được tích hợp với nỗ lực lớn. HEIDELBERG cung cấp các giải pháp toàn diện dọc theo toàn bộ chuỗi giá trị với Prinect và mở ra cánh cửa cho sản xuất tự động.

HEIDELBERG cung cấp cho các nhà in bao bì và in thương mại một loạt các giải pháp từ chụp bản đến máy in và hệ thống hoàn thiện. Tuy nhiên, triết lý của một nhà cung cấp giải pháp hoàn chỉnh trở nên hiện thực chỉ với Prinect. Với phần mềm này, HEIDELBERG đã thiết lập một chuẩn mực trong ngành: khoảng 60% khách hàng của họ sử dụng Prinect.

Prinect hỗ trợ các bước từ báo giá đến lập kế hoạch sản xuất thông qua việc chuẩn bị các thông số kỹ thuật cho báo chí và áp phích. Thời gian cài đặt được giảm bớt, các mục nhập trùng lặp bị loại bỏ. Một khi đã vào hệ thống, một công việc in chạy thông qua quy trình sản xuất tự động. Thông tin một khi đã được nhập vào, luôn được truyền đạt đến người nhận chính xác. Quy trình số hóa giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và năng lượng, tránh lỗi vận hành, giảm chất thải và cho phép sản xuất bền vững.

Sản xuất tự động với Push to Stop

Với chi phí tăng và áp lực cạnh tranh ngày càng cao và thiếu hụt lao động, các công ty chuyển sang sản xuất in tự động, số hóa với Push to Stop. Để đảm bảo luồng dữ liệu liên tục trong quy trình sản xuất và cung cấp hệ thống hỗ trợ trong máy in với tất cả các thông tin cần thiết.

Tại drupa 2024, HEIDELBERG sẽ giới thiệu Push to Stop nâng cao kết hợp với buổi ra mắt thế giới của máy in Speedmaster XL 106 mới của dòng Peak Performance. HEIDELBERG sẽ cho thấy cách Push to Stop sẽ đưa quy trình in ấn đến mức năng suất tiếp theo, bằng cách sử dụng trí tuệ nhân tạo. Nhờ có Prinect, sản xuất in tự động hiện cũng có thể áp dụng trong sản xuất bao bì. HEIDELBERG kỳ vọng điều này sẽ tăng năng suất tổng thể cho khách hàng bao bì lên đến 20%.

Đăng ký Prinect: Khách hàng chỉ trả tiền cho những gì họ thực sự cần

Prinect Production Manager chịu trách nhiệm tự động hóa các quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng và quản lý chi phí, cũng như báo cáo. Nó có sẵn dưới dạng dịch vụ đăng ký, do đó khách hàng chỉ trả tiền cho các chức năng họ cần. Người dùng luôn có phiên bản mới nhất. Điều này làm cho công cụ trở thành một đề nghị hấp dẫn cho các nhà in bất kể quy mô kinh doanh của họ.

Một tính năng nổi bật của Prinect là tích hợp in offset và in kỹ thuật số vào một quy trình làm việc liên tục.

Ứng dụng Prinect: Các giải pháp mới từ đám mây

Với các Ứng dụng Kinh doanh Prinect như một công cụ để so sánh hiệu quả và đưa ra quyết định, các Ứng dụng Dịch vụ giúp các cửa hàng in có quyền truy cập vào các giải pháp dựa trên đám mây. HEIDELBERG đang làm việc với một đối tác đã thành lập nơi các máy chủ được cài đặt tại Đức theo các tiêu chuẩn châu Âu. Khách hàng không phải đầu tư vào cơ sở hạ tầng của riêng họ. Họ tùy chỉnh không gian điện toán của mình theo nhu cầu và luôn làm việc với các phiên bản mới nhất. Với giải pháp Touch Free mới dựa trên đám mây, HEIDELBERG cho phép tự động hóa toàn bộ quy trình sản xuất cho các nhà in thương mại. Prinect Production Manager là bước quyết định trên con đường tự động hóa sản xuất.

Tính năng nổi bật của Prinect là tích hợp in offset và in kỹ thuật số trong quy trình làm việc từ đầu đến cuối

Các mô hình kinh doanh sáng tạo trong Cổng khách hàng

Các ứng dụng dựa trên đám mây cũng cho phép các mô hình đăng ký mới: khách hàng chọn các ứng dụng họ cần. Các ứng dụng Prinect và các ưu đãi kỹ thuật số khác có thể được truy cập thông qua cổng khách hàng của HEIDELBERG. HEIDELBERG sẽ làm cho phần mềm mới có sẵn trong tương lai thông qua cổng thông tin này và dưới dạng ứng dụng. Cổng thông tin được truy cập qua ID HEIDELBERG, xác định vai trò và quyền của người dùng. Các công ty in có thể cụ thể xác định nhân viên nào có quyền truy cập vào các ứng dụng đã được kích hoạt. Một đăng nhập duy nhất là tất cả những gì cần thiết để sử dụng các dịch vụ đã được kích hoạt.

Prinect hỗ trợ các nhà in từ việc lập báo giá và lập kế hoạch sản xuất thông qua các quy trình in trước cho đến các thông số kỹ thuật thiết lập máy in và hệ thống sau in

All in one