Stahlfoder Ti.

Máy gấp mini cho khổ trung.

Máy gấp Stahlfolder Ti 36 và Ti 52 là một giải pháp toàn diện cho định dạng vừa và nhỏ. Là những thiết bị linh hoạt với tối đa ba trạm gấp và sáu túi gấp, chúng đáp ứng một cách thuyết phục nhiều yêu cầu khác nhau. Chúng không chỉ đáp ứng được nhiều loại gấp đáng tin cậy mà còn có thể xử lý các kiểu gấp phức tạp một cách dễ dàng.

Tìm hiểu thêm

Stahlfolder CH/CH.

Máy gấp chuyên nghiệp

Máy gấp Stahlfolder BH/CH đã được tối ưu hóa của chúng tôi cung cấp tất cả các lợi ích mà bạn mong đợi ở Heidelberg: độ tin cậy cao, năng suất ổn định và chất lượng gấp đáng tin cậy. Thiết kế nhỏ gọn và các tùy chọn tự động hóa chỉ yêu cầu cài đặt tối thiểu. Điều này giúp bạn bắt đầu dễ dàng hơn với việc gấp chuyên nghiệp và đưa việc gấp của bạn lên các tiêu chuẩn hiện đại.

Tìm hiểu thêm

Stahlfolder TH/KH.

Máy gấp linh hoạt cao đáp ứng mọi nhu cầu cá nhân.

Máy gấp dạng túi Stahlfolder TH của chúng tôi và máy gấp kết hợp Stahlfolder KH có thiết kế mô-đun nhất quán. Điều này cho phép bạn mở rộng phạm vi của mình với các ứng dụng chuyên biệt, để tham gia vào các lĩnh vực kinh doanh mới và tăng thêm giá trị khi cần thiết. Điều này sẽ đảm bảo thành công của bạn trong tương lai.

Tìm hiểu thêm

Stahlfolder TH/KH 82-P.

Hiệu suất cao với chất lượng tuyệt vời

Máy gấp Stahlfolder TH 82-P và KH 82-P mới được thiết kế đặc biệt cho các yêu cầu sản xuất tay gấp công nghiệp. Tăng sản lượng của bạn lên đến 50 phần trăm bằng cách sử dụng phương pháp gấp xếp chồng. Chất lượng gấp và sự ổn định của quy trình được duy trì, bởi vì không cần phải tăng tốc độ máy.

Tìm hiểu thêm

Stahlfolder TX 96.

Hiệu quả sản xuất cao vượt trội

Sự kết hợp giữa xử lý khổ ngang và các cặp xếp lớp, hai phương pháp tăng hiệu suất trong một máy. Kết quả là hiệu quả tối ưu – một cấp độ hiệu suất hoàn toàn mới trong việc gấp tay gấp công nghiệp.

Tìm hiểu thêm