Hệ thống sấy cao cấp của chúng tôi cho mực thông thường, các ứng dụng phủ, in UV và LED UV đạt được kết quả sấy vượt trội ở tốc độ tối đa.

DryStar LED

 • Hệ thống sấy LED mạnh nhất cho máy in Speedmaster
 • Có sẵn dưới dạng giải pháp một thanh sấy cho đến một hệ thống nhiều thanh sấy có thể hoán đổi cho nhau
 • Sấy hiệu quả cao với tốc độ sản xuất lên đến 18.000 tờ mỗi giờ
 • Tiêu thụ năng lượng thấp nhất với Cài đặt Định dạng Tự động (AFS) và hệ thống bật/tắt tức thì (IOOS)
 • Công nghệ bán dẫn hiện đại nhất kết hợp với làm mát hiệu quả, tuổi thọ lên tới 25.000 giờ sản xuất

Ngay cả với độ bao phủ mực cao, hệ thống LED được thiết kế bởi HEIDELBERG vẫn đạt được kết quả sấy tốt nhất của mực LED có độ phản ứng cao và các ứng dụng phủ LED trong in offset dạng tờ.

Hệ thống chạy với mức tiêu thụ năng lượng thấp nhất và vẫn mang lại hiệu suất cao nhất. Trong thời gian chờ và chuẩn bị sẵn sàng, nó sẽ tự động giảm mức tiêu thụ xuống gần bằng không. Khi nhập kích thước tờ in tại Prinect Press Center, Cài đặt Định dạng Tự động đặt tất cả các đèn LED tương ứng theo hướng bên và chu vi. Điều này dẫn đến việc tiết kiệm năng lượng bổ sung lên đến 30% trong quá trình chạy sản lượng.

Ánh sáng phát ra được lấy nét tối ưu thông qua công nghệ thấu kính đôi. Khoảng cách cao giữa tấm và máy sấy LED làm giảm lượng nhiệt đầu vào trên chất nền đến mức tối thiểu và đảm bảo tờ in vận chuyển an toàn.

DryStar LE UV

 • Công nghệ phản xạ URS (Hệ thống phản xạ UV) hiệu quả mang lại kết quả bảo dưỡng tối ưu
 • Tiết kiệm diện tích
 • Có sẵn với một đến tối đa ba đèn cho mỗi cấu hình máy cho các yêu cầu tùy chỉnh
 • Mỗi đèn có một loạt các cài đặt, từ 80 đến 200 W/cm, để đảo bảo tối ưu chi phí điện năng cho cả mực và lớp phủ UV tiêu chuẩn và loại nhạy sáng.

Với DryStar LE (năng lượng thấp), HEIDELBERG đã tạo ra một hệ thống UV đặc biệt như một lựa chọn ban đầu cho các máy in thương mại đang muốn chuyển sang in UV. Việc sử dụng các loại mực phản ứng cao làm giảm mức tiêu thụ năng lượng và số lượng đèn UV cần thiết. DryStar LE UV dựa trên công nghệ đã được thử nghiệm của DryStar UV. Kết quả là chất lượng ấn tượng, đóng rắn nhanh và các tờ in chỉ cần một lượng bột tối thiểu trước khi được chuyển trực tiếp sang công đoạn gia công.

DryStar LE UV có sẵn với một, hai hoặc tối đa ba đèn cho mỗi cấu hình máy in. Tùy thuộc vào đặc điểm kỹ thuật công việc, đầu ra của mỗi đèn có thể được điều chỉnh linh hoạt trong khoảng từ 80 đến 200 W/cm. Tính linh hoạt của DryStar LE UV làm cho nó trở thành một sự thay thế hoàn hảo cho các nhà in thương mại đang tìm cách khai thác lợi ích của in UV để cải thiện phản ứng của họ đối với các yêu cầu thay đổi của thị trường (giấy không tráng, hiệu ứng phủ, thời gian thông lượng rất ngắn).

DryStar UV

 • Hệ thống sấy và sấy Interdeck UV dựa trên nguyên tắc Plug & Print để sử dụng nhanh chóng và dễ dàng tại vị trí được yêu cầu trong một bước duy nhất
 • Quản lý nhiệt độ lý tưởng bảo vệ các vật liệu nhạy cảm với nhiệt độ và đảm bảo độ chính xác chồng màu.
 • Hệ thống làm mát bằng khi, bằng nước để làm mát hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm chi phí
 • InstantStart giảm thiểu thời gian chờ đợi và tăng năng suất
 • Phần mềm DryStar Advanced lưu tất cả các cài đặt máy sấy với từng bài in

Với DryStar UV, những lợi ích của hệ thống DryStar cũng có thể được sử dụng trong in UV. Sự tích hợp hoàn hảo của nó vào máy in, khoảng cách rất nhỏ giữa máy sấy UV và tấm, và việc sử dụng lớp phủ phản xạ sáng tạo đã làm tăng đáng kể công suất máy sấy. Kết quả là, tốc độ sản xuất hàng đầu cũng có thể có trong in UV.

Quản lý nhiệt độ hiệu quả đảm bảo rằng, mặc dù sản lượng cao, việc truyền nhiệt đến tờ in được giảm thiểu. Điều này lý tưởng cho các vật liệu nhạy cảm và đảm bảo độ chính xác chồng màu, ngay cả khi in trên màng nhựa mỏng. Một gương phản xạ đặc biệt được sử dụng để tập trung các tia UV lên tờ in. Mặt khác, bức xạ hồng ngoại gây ra nhiệt được hấp thụ bởi không khí lạnh từ máy phát điện không khí lạnh làm mát bằng nước tiết kiệm năng lượng – để có kết quả hàng đầu trong in UV.

DryStar

 • Kết hợp các hệ thống DryStar để làm khô hoàn hảo các lớp phủ gốc nước
 • DryStar Coating, giải pháp nhỏ gọn cho các công việc phủ không thường xuyên
 • DryStar LY(Y)L cho các ứng dụng tráng phủ kép và sử dụng lớp phủ metallic hoặc tráng phủ riêng.
 • Thu hồi nhiệt trong máy sấy DryStar Combination cho phép tái sử dụng nhiệt từ khí thải để nâng cao hiệu quả năng lượng
 • Phần mềm DryStar Advanced lưu tất cả các cài đặt máy sấy với từng bài in.

DryStar Ink, DryStar Coating, DryStar Combination, và DryStar LY(Y)L đảm bảo bạn sẽ tìm thấy giải pháp sấy phù hợp cho mọi ứng dụng. Sự phối hợp hoàn hảo giữa việc di chuyển tờ in và máy sấy giúp tối ưu hóa việc sấy và chất lượng, ngay cả với tốc độ máy tối đa, độ phủ mực cao hoặc lớp phủ khó xử lý. Không có hệ thống nào khác đạt được mức hiệu quả tương đương. Nhờ việc sấy khô hiệu quả cao này, các tờ in luôn sẵn sàng để hoàn thiện rất nhanh.