Giao diện người dùng của Heidelberg

In ấn chưa bao giờ dễ dàng như vậy.

Giao diện người vận hành mới của Heidelberg.

Đắm chìm trong thế giới mới của Trải nghiệm người dùng HEIDELBERG (UX): Được thiết kế hoàn toàn mới và rõ ràng hơn bao giờ hết, nó đặt ra các tiêu chuẩn mới cho trải nghiệm người dùng trên Speedmaster.

Liên hệ chúng tôi.

Hệ điều hành Speedmaster mới.

Tập trung vào người dùng

Hệ điều hành Speedmaster với điều khiển cảm ứng trực quan giúp mang lại cho người vận hành một trải nghiệm mới. Cài đặt có thể được thực hiện bằng một cú nhấp chuột và việc mở rộng có thể được điều chỉnh linh hoạt theo nhu cầu người dùng. Hướng dẫn người vận hành trực quan, điều khiển cử chỉ sáng tạo và các chức năng trợ giúp tích hợp giúp loại bỏ việc tốn thời gian tìm kiếm. Hệ điều hành Speedmaster cung cấp khả năng sử dụng nhanh chóng, đơn giản và điều hướng cho tất cả các chức năng của máy của bạn.

Điều hướng và tự động hóa.

với cơ chế Push to Stop

Lần đầu tiên, có thể điều hướng in bằng Push to Stop trên tất cả các máy Speedmaster. Intellistart 3 sẽ tự động xác định tất cả các bước cần thiết cho việc thay đổi công việc mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào của người vận hành và cung cấp độ trong suốt tối đa trên tất cả các quy trình đang hoạt động. Intelliguide mô phỏng quy trình trực tiếp được tối ưu hóa thời gian và, nếu cần, cũng bao gồm các bước được thực hiện thủ công.

Mọi thứ trong tầm mắt.

Với màn hình điều khiển XL

Wallscreen XL giải pháp hoàn hảo cho người vận hành cho nhu cầu hiệu suất cao nhất. Intellirun, chế độ giám sát sản xuất động mới, hiển thị cho người vận hành chế độ xem phù hợp vào đúng thời điểm, hoàn toàn tự động và cung cấp thông tin thông minh về trạng thái sản xuất hiện tại. Do đó, Intellirun không chỉ hỗ trợ bạn trong quá trình thay đổi bài in tự động mà còn trong suốt quá trình sản xuất. Lần đầu tiên, tất cả các bước sản xuất đều được hỗ trợ bởi một cái nhìn tổng thể được cập nhật theo thời gian thực. Màn hình cho bộ phận nạp giấy cũng hiển thị thông tin công việc quan trọng để tối ưu người hỗ trợ vận hành.

Đánh giá chất lượng và độ chính xác dễ dàng.

Hệ thống điều hướng nền Led Intelliline mới.

Đây là mở rộng của Intelliguide, Intellistart 3 và Intellirun hiển thị cung cấp hình ảnh màu sắc về trạng thái đơn vị trên tất cả các đơn vị in, phủ và sấy ở phía người vận hành và bên bánh răng. Bạn có thể theo dõi mọi thứ mọi lúc và được nhắc nhở khi cần can thiệp. Điều này mang lại một kỷ nguyên mới cho việc in ấn được điều hướng và tự động với Push to Stop. Năng suất không bị gián đoạn với sự thay đổi bài in hoàn toàn tự động – từ tờ cuối cùng đến tờ tốt đầu tiên và bắt đầu sản xuất.

Quản lý màu và dữ liệu hoàn hảo.

Với hệ phần mềm Prinect.

Prinect Press Center 3 và Prinect Press Center XL 3 liên kết máy in với quy trình làm việc Prinect của nhà in. Dữ liệu công việc có thể được chuyển và cũng có sẵn theo trình tự được xác định tự động. Dữ liệu sản xuất được trả về hoàn toàn tự động. Điều này cho phép bạn hưởng lợi từ việc quản lý dữ liệu tuyệt vời, cài đặt trước có một không hai, dữ liệu sản xuất cập nhật và báo cáo thông tin.

Toàn bộ hệ thống đo màu Prinect của chúng tôi cung cấp cho bạn sự ổn định màu tối ưu, có thể tái tạo và lãng phí tối thiểu. Là hệ thống tiết kiệm chi phí nhất so với các đối thủ, Prinect Easy Control cung cấp công nghệ lý tưởng để đo quang phổ. Prinect Axis Control mạnh mẽ có sẵn trong Prinect Press Center XL 3 và Prinect Image Control 3, đo toàn bộ hình ảnh in, cung cấp cho bạn sự ổn định màu sắc tối ưu, có thể tái tạo và lãng phí giấy tối thiểu. Tất cả các hệ thống đo màu được tích hợp hoàn hảo vào quy trình làm việc thông qua cơ sở dữ liệu màu trung tâm và cung cấp các báo cáo màu tự động.

All in one