HEIDELBERG Thâm Nhập Thị Trường In Kỹ Thuật Số Công Nghiệp Đang Phát Triển với Dòng Sản Phẩm Jetfire và Cung Cấp Giải Pháp Sản Xuất Kết Hợp Cho Khách Hàng

 • Tiềm năng tăng trưởng: HEIDELBERG hướng tới thiết lập công nghệ in phun cho sản xuất công nghiệp trong in ấn thương mại trên toàn ngành.
 • Dòng giải pháp tích hợp vào hệ sinh thái HEIDELBERG:
  • Jetfire 50: Sản phẩm hiệu quả và đáng tin cậy trong định dạng tờ B3 hiện có sẵn.
  • Jetfire 75: Bán hàng cho in sản xuất công nghiệp trong định dạng tờ B2 dự kiến từ giữa năm 2025, với các chuyến hàng đầu tiên dự kiến vào đầu năm 2026.
 • Tính cạnh tranh: Công nghệ offset và kỹ thuật số tích hợp tăng cường lợi nhuận của các xưởng in, thậm chí tự động hoàn toàn với Prinect Touch Free.
 • Hợp tác: Hợp tác với Canon tăng tốc phát triển và triển khai với cơ sở khách hàng

Jetfire 50 từ HEIDELBERG: hiện có sẵn ở định dạng trang B3 hiệu quả và đáng tin cậy.

HEIDELBERG cung cấp các giải pháp trọn gói hỗ trợ cả in offset và in kỹ thuật số từ một hệ thống duy nhất, đảm bảo tính linh hoạt và hiệu quả chi phí tối đa, đặc biệt là trong lĩnh vực thương mại.

Jetfire 75 từ HEIDELBERG: Bắt đầu kinh doanh cho sản xuất công nghiệp ở định dạng B2 dự kiến ​​từ giữa năm 2025.

Heidelberger Druckmaschinen AG (HEIDELBERG) đang mở rộng danh mục in kỹ thuật số và giới thiệu dòng sản phẩm Jetfire mới cho thị trường in kỹ thuật số thương mại công nghiệp đang phát triển. Các hệ thống này dựa trên công nghệ in phun hàng đầu từ đối tác hợp tác Canon. Dòng sản phẩm Jetfire mới sẽ được tích hợp vào hệ sinh thái HEIDELBERG thông qua quy trình làm việc Prinect của HEIDELBERG. Công ty hiện cung cấp các giải pháp từ đầu đến cuối hỗ trợ cả in offset và in kỹ thuật số từ một hệ thống duy nhất, đảm bảo tính linh hoạt và hiệu quả chi phí tối đa, đặc biệt là trong lĩnh vực thương mại. HEIDELBERG do đó đang kết hợp chuyên môn trong in offset và in kỹ thuật số để cung cấp cho các xưởng in một giải pháp sản xuất kết hợp cho môi trường in hiệu quả chi phí trong tương lai.

“Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những người muốn vận hành các máy in offset và kỹ thuật số cùng lúc một dịch vụ và danh mục sản phẩm tích hợp hấp dẫn,” ông Dr. David Schmedding, Trưởng phòng Bán hàng tại Heidelberger Druckmaschinen AG và Giám đốc Dịch vụ và Bán hàng chính từ ngày 1 tháng 7 cho biết. HEIDELBERG và Canon thấy tiềm năng tăng trưởng trong việc mở rộng công nghệ in phun và muốn cùng nhau thiết lập công nghệ này trong ngành in công nghiệp. Với bước này, HEIDELBERG đang bổ sung các giải pháp in phun dạng tờ vào danh mục sản phẩm của mình bên cạnh các hệ thống dựa trên mực toner của Versafire và các máy in offset dạng tờ.

Giải pháp công nghiệp hiện có

Bước đầu tiên, HEIDELBERG sẽ cung cấp một hệ thống in kỹ thuật số B3 hiện có từ Canon với tích hợp tương ứng vào quy trình làm việc Prinect, dịch vụ và vật tư tiêu hao của chính mình dưới dòng sản phẩm Jetfire từ drupa 2024 tại Düsseldorf. Dự kiến giao máy cho khách hàng từ quý đầu tiên của năm 2025. Trong giai đoạn tiếp theo, HEIDELBERG dự kiến sẽ cung cấp một máy in kỹ thuật số công nghiệp mới trong định dạng tờ B2 cho in thương mại từ giữa năm 2025, với các chuyến hàng đầu tiên dự kiến vào đầu năm 2026. Máy này sẽ sử dụng công nghệ in phun tiên tiến để đưa in kỹ thuật số công nghiệp lên một tầm cao mới và sẽ được cung cấp dưới dạng Jetfire 75 từ HEIDELBERG. Các hệ thống in kỹ thuật số mới dự kiến sẽ hoạt động hoàn toàn tự động trong một hệ thống tích hợp cùng với các máy in offset sử dụng Prinect Touch Free thông qua quy trình làm việc Prinect từ HEIDELBERG.

“HEIDELBERG là đối tác của các công ty in có thể tích hợp tất cả các công nghệ hiện đại trong một cách thức trung lập và định hướng theo nhu cầu,” Schmedding tiếp tục. “Chúng tôi cung cấp toàn bộ hệ thống từ toner đến in phun, từ in offset đến in flexo – được kiểm soát từ một quy trình làm việc Prinect chung.”

HEIDELBERG với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật số

Với Gallus Labelfire và Gallus One cho in nhãn, HEIDELBERG đã chứng minh rằng nó có thể cung cấp các giải pháp in kỹ thuật số thành công trong môi trường công nghiệp. Ngoài ra, công ty đã đạt hơn 1,500 dự án tích hợp kỹ thuật số với các máy in từ các nhà sản xuất khác trên thị trường. Theo ước tính thị trường, mảng in kỹ thuật số có thể định địa chỉ cho HEIDELBERG, bao gồm cả các hệ thống in phun, sẽ tăng trưởng từ khoảng 5 tỷ EUR hiện nay lên đến 8 tỷ EUR vào năm 2028. Công ty đặt mục tiêu tăng cường các giải pháp in kỹ thuật số trong trung và dài hạn.

Jetfire 50 từ HEIDELBERG hiện có sẵn

Jetfire 50 là giải pháp sản xuất kỹ thuật số mới cho các nhà cung cấp dịch vụ in công nghiệp tìm kiếm phương pháp sản xuất thay thế. Trong định dạng tờ B3, hệ thống kết hợp tất cả các lợi ích linh hoạt của in kỹ thuật số với tính ổn định của in phun cho in thương mại. Với năng suất 9,120 tờ SRA3 mỗi giờ, máy cung cấp hiệu suất tuyệt vời kết hợp với tính linh hoạt và độ tin cậy cao. Máy in dự kiến sẽ được giao cho khách hàng từ quý đầu tiên của năm 2025.

Đặc điểm kỹ thuật nổi bật:

 • Năng suất của Jetfire 50 là 9,120 tờ SRA3 mỗi giờ (tương đương khoảng 18,000 trang A4 mỗi giờ)
 • Lên đến 2.5 triệu tờ SRA3 mỗi tháng
 • In phun mực in gốc nước bền vững với độ phân giải 1200 dpi x 1,200 dpi
 • Trọng lượng giấy: 60 – 350 g/m²
 • Tích hợp vào quy trình làm việc Prinect của HEIDELBERG

Bán hàng cho Jetfire 75 từ HEIDELBERG trong định dạng B2 dự kiến từ giữa năm 2025, với các chuyến hàng đầu tiên vào đầu năm 2026

Jetfire 75 dựa trên công nghệ in phun trong định dạng tờ B2 dự kiến sẽ thiết lập các tiêu chuẩn mới trong in kỹ thuật số công nghiệp. Hệ thống có thể in 8,700 tờ B2 mỗi giờ. Điều này làm cho Jetfire 75 nhanh hơn gấp đôi so với các máy hiện có trên thị trường. Kết quả là, công suất in lên đến 54 triệu tờ B2 mỗi năm đạt hiệu suất công nghiệp cao trong in thương mại. Với định dạng giấy 61 x 75 cm, các sách nhỏ và các công việc thương mại khác có thể được in cực kỳ hiệu quả, cũng như các định dạng đặc biệt như áp phích, biểu ngữ 6 mặt hoặc các công việc số hóa hoặc được đánh số biến đổi.

Đặc điểm kỹ thuật nổi bật:

 • Năng suất công nghiệp: 8,700 tờ B2 mỗi giờ (tương đương khoảng 35,000 trang A4 mỗi giờ)
 • Lên đến 54 triệu tờ B2 mỗi năm
 • Trọng lượng giấy: từ 60 – 450 g/m²
 • In phun mực in gốc nước bền vững với độ phân giải 1,200 dpi x 1,200 dpi
 • Sẽ được tích hợp vào quy trình làm việc Prinect của HEIDELBERG

Prinect Touch Free: Tùy chọn Prinect Production Manager Mới cho Tự động hóa Hoàn Toàn trong In Kỹ Thuật Số và Offset

Để làm việc một cách cạnh tranh và hiệu quả kinh tế ngày nay, các xưởng in không còn muốn xử lý các công việc bằng tay. HEIDELBERG đã phát triển biến thể phần mềm Prinect Touch Free mới cho mục đích này. Một quy trình làm việc hoàn toàn tự động sử dụng AI để đưa ra các quyết định sản xuất đúng đắn – nhanh chóng, tự động và tích hợp vào danh mục của các máy offset và kỹ thuật số.

Là một tùy chọn của Prinect Production Manager của HEIDELBERG, Prinect Touch Free tự động tìm đường nhanh nhất và hiệu quả nhất từ công việc đến sản phẩm hoàn thiện. Điều này cho phép các xưởng in xử lý một số lượng lớn các công việc với thời gian chạy rất ngắn mà không cần nhiều nhân lực. Prinect Touch Free liên tục tối ưu hóa toàn bộ backlog các đơn hàng về chi phí sản xuất tối ưu và thời gian sản xuất. Vì tất cả các con đường sản xuất kỹ thuật có thể lưu trữ trong hệ thống, việc tái lập lịch có thể thực hiện ngay lập tức, ngay cả từ in offset sang kỹ thuật số hoặc ngược lại. HEIDELBERG do đó là nhà sản xuất duy nhất có thể hỗ trợ công nghệ in hiệu quả chi phí hoặc tối ưu trong một cách thức trung lập về công nghệ.

All in one