Heidelberg đưa ra tuyên bố mới về in phun công nghiệp với Jetfire

Tác giả: Patrick Henry

Thông báo sản phẩm trung tâm của Heidelberg tại drupa là sự trở lại in phun công nghiệp với một cặp máy in phun công nghiệp được giới thiệu trong hợp tác với Canon.

Chúng là Jetfire 50, ở định dạng B3, và Jetfire 75, ở định dạng B2. Heidelberg đang quảng bá chúng như các giải pháp cho sản xuất kết hợp trong các môi trường in offset và kỹ thuật số, nơi cả hai quy trình có thể được liên kết để tạo ra sự lặp lại mới nhất của quy trình công việc Prinect của công ty.

Jetfire 50, dựa trên sản phẩm hiện có của Canon, được cho là có khả năng in hơn 9,000 tờ SRA3 mỗi giờ cho sản lượng hàng năm lên tới 60 triệu tờ mỗi năm. Nó được thiết kế cho các chu kỳ hoạt động từ một đến hai triệu tờ với khối lượng trung bình ở mức 1,200 x 1,200 với tối thiểu các điểm chạm của người vận hành. Các lô hàng dự kiến sẽ bắt đầu vào quý 2 năm 2025.

Dựa trên một nền tảng B2 mới được công bố từ Canon, Jetfire 75 nhắm mục tiêu đến các sản phẩm thương mại như tờ rơi, sách, áp phích và biểu ngữ. Công suất của nó là 8,700 tờ mỗi giờ cho sản lượng hàng năm là 54 triệu tờ. Jetfire 75, với độ phân giải 1,200 x 1,200, theo Heidelberg, năng suất gấp đôi so với các máy khác trong hạng mục B2 kỹ thuật số. Giao hàng dự kiến bắt đầu vào đầu năm 2026.

Jetfire không phải là cuộc phiêu lưu đầu tiên của Heidelberg vào in phun sản xuất—vào năm 2016, nó đã giới thiệu một máy in phun khổ lớn cho bao bì mà nó đã rút khỏi thị trường vài năm sau đó.

Heidelberg sẽ cung cấp dịch vụ đơn nguồn và hỗ trợ cho dòng máy Jetfire. Cả hai đều được thiết kế để tích hợp với Prinect, quy trình sản xuất hybrid của Heidelberg. Mới tại drupa là Prinect Touch Free, một giải pháp nâng cao AI được thiết kế để hướng dẫn các nhà in với số lượng lớn các công việc thông qua sản xuất với hiệu quả tối đa.

Prinect Touch Free có ba yếu tố—Pathfinder, Decision Maker và Auto Scheduler—tính toán các tùy chọn bố cục, chọn và bắt đầu các thiết lập tốt nhất, và điều chỉnh quy trình khi cần thiết.

Đã bán một máy Jetfire đầu tiên!

Máy Jetfire 50 đầu tiên sẽ đến Thụy Sĩ cho Schellenberg Gruppe. Schellenberg Gruppe AG là một doanh nghiệp gia đình trưởng thành với trụ sở tại Zurich Oberland. Đây là một trong những nhà tuyển dụng và nhà lãnh đạo lớn nhất trong ngành nghệ thuật đồ họa của Thụy Sĩ.

All in one