Prinect Press Center 3 đặt ra các tiêu chuẩn mới trong triết lý hoạt động.

Đắm chìm trong Trải nghiệm Người dùng HEIDELBERG (UX) mới

Được thiết kế lại và thể hiện rõ hơn bao giờ hết

Nó đặt ra các tiêu chuẩn mới cho trải nghiệm người dùng trên Speedmaster.

Màn hình cảm ứng 24 inch

Tập trung vào người dùng

Hệ điều hành Speedmaster với điều khiển cảm ứng trực quan trên màn hình cảm ứng đa điểm 24 inch biến việc vận hành máy in Speedmaster thành một trải nghiệm. Thay đổi cài đặt có thể được gọi lên bằng một cú nhấp chuột và vận hành mở rộng có thể được điều chỉnh linh hoạt theo từng profile (Cài đặt thông minh).

Hướng dẫn người vận hành trực quan, thao tác điều khiển đơn giản và các chức năng trợ giúp tích hợp trong 27 ngôn ngữ giúp loại bỏ các tìm kiếm dài dòng. Hệ điều hành Speedmaster cung cấp việc sử dụng nhanh chóng, đơn giản và được điều hướng cho tất cả các chức năng của máy của bạn.

Tích hợp đèn LED chiếu sáng ánh sáng ban ngày

Để chiếu sáng tối ưu tờ in

Đèn LED chiếu sáng ban ngày tích hợp cho phép chiếu sáng tối ưu các tờ in trong quá trình đánh giá bài in. Lăng kính và thấu kính Fresnel tạo ra ánh sáng định hướng đồng nhất nhưng đồng thời tạo điều kiện cho việc phát hiện các khuyết tật lớp phủ cũng như các vấn đề trên màn hình. Người vận hành không bị lóa mắt, không bị ánh sáng chiếu trực tiếp vào, tờ in và vách cũng không bị hiện tượng phản chiếu.

Đèn có thể điều chỉnh độ sáng nếu cần, cũng như có thể chuyển đổi giữa D50 và D65, làm cho nó phù hợp với các ứng dụng khác như nhiếp ảnh và các mẫu vải. D50 giờ đây cũng có thể dễ dàng chọn có hoặc không có UV (M0 – M1). Điều này làm cho nó có thể so màu, ví dụ theo tiêu chuẩn FOGRA39 và FOGRA51 chỉ bằng một nút nhấn.

Quy trình làm việc của Prinect và hệ thống đo lường chất lượng và màu sắc của Prinect

Quản lý dữ liệu và màu sắc hoàn hảo trong phòng in

  • Prinect Press Center 3 liên kết máy in với Quy trình làm việc Prinect của nhà in. Dữ liệu công việc có thể được chuyển và cũng có sẵn theo trình tự được xác định tự động. Dữ liệu sản xuất được trả về hoàn toàn tự động. Điều này có nghĩa là bạn được hưởng lợi từ việc quản lý dữ liệu tuyệt vời, cài đặt trước độc đáo, dữ liệu sản xuất cập nhật và báo cáo thông tin.
  • Các hệ thống đo màu Prinect khác nhau có sẵn cho bạn để có độ ổn định màu tối ưu, có thể tái bản, lãng phí giấy tối thiểu và độ tin cậy quy trình tối đa:
  • Prinect Image Control 4
  • Prinect Easy control

Lưu ý: Không phải tất cả mô đun đều có trong tất cả các model máy.

HEIDELBERG UX được áp dụng trên Prinect Press Center 3

Trải nghiệm Heidelberg UX trên Prinect Press Center 3, và Speedmaster. Mỗi khi bạn vận hành một thành phần, bạn đang trải nghiệm khái niệm Hiệu suất Đỉnh cao. Từ thiết kế công thái học liền mạch, đến bảng điều khiển tiên phong, xử lý đơn giản các thiết bị vệ sinh đến chức năng cài đặt trước độc đáo, mỗi máy in dòng Speedmaster đều mang đến trải nghiệm người dùng tuyệt vời.