Gallus Open House – Jakarta 2024

sự kiện diễn ra từ ngày 28-31 tháng 1 năm 2024 tại showroom của Heidelberg tại Jakarta, Indonesia.

Trong sự kiện Open House lần này, Heidelberg giới thiệu và trình diễn tới Quý khách hàng và đối tác 2 dòng sản phẩm chính:

  • Máy in nhãn kỹ thuật số Gallus One
  • Máy in nhãn Labelmaster

Bắt đầu buổi ra mắt, đại diện Heidelberg Mr. Thomas Frank – Managing Director AP của Heidelberg chào mừng quý khách hàng và giới thiệu về tầm nhìn, chiến lược và xu hướng phát triển sản phẩm máy in kỹ thuật số của Heidelberg.

Tiếp đó các chuyên gia của Heidelberg và Gallus cùng demo cho khách hàng về sản phẩm Gallus One. Giới thiệu các ưu điểm, tính năng nổi bật của sản phẩm.

Máy in nhãn kỹ thuật số Gallus One

Gallus One là máy in nhãn kỹ thuật số khổ 340mm có độ phân giải native 1200 x 1200 DPI. với giao diện điều khiển và sử dụng đơn giản. Gallus One tích hợp sẵn workflow Prinect DFE được tùy biến từ Prinect vốn nổi tiếng từ lâu của Heidelberg. Workflow có khả năng xử lý nhanh, tự động hóa cao với sự hỗ trợ của AI giúp việc thực hiện một bài in mới nhanh chóng, không cần sự can thiệp nhiều từ phía người vận hành.

Gallus One cũng tích hợp sẵn hệ thống vệ sinh đầu phun bằng sóng siêu âm với quy trình vệ sinh tự động, được cài đặt sẵn giúp hệ thống vận hành bền bỉ, chất lượng và tiết kiệm mực.

Việc thay đổi bài in và vật liệu cũng được thực hiện một cách nhanh chóng chỉ với 1 người vận hành và 1 số công cụ đơn giản. Việc này giúp doanh nghiệp an tâm đầu tư, nhanh chóng đưa vào sử dụng mà không cần phải tốn nhiều thời gian đào tạo nhân viên vận hành.

Trong buổi giới thiệu, các nhân viên từ Heidelberg cũng tiến hành demo việc chế bản, in ấn và đổi bài in, vật liệu một cách nhanh chóng mà vẫn đảo bảo chất lượng, hiệu năng và độ tin cậy của máy.

Máy in nhãn Gallus Labelmaster

Cũng trong showroom, Heidelberg cũng giới thiệu và cho in thử các bài in với máy in nhãn chuyên dụng Labelmaster.

Labelmaster là dòng máy in đa năng có nhiều khổ in 340/440/570mm với tốc độ in lên tới 200m/phút. Labelmaster là dòng máy in nhãn được thiết kế đa năng, đa nhiệm với kết cấu module, có thể tùy biến theo nhu cầu của khách hàng. Hỗ trợ nhiều công nghệ in và thành phẩm khác nhau: Flexo, in lụa, ép nhũ, cấn bế,… hỗ trợ các hệ thống sấy khác nhau: sấy nhiệt, sấy UV, sấy LED.

Trong khuôn khổ chương trình Heidelberg cũng giới thiệu về phần mềm workflow Prinect DFE, khuôn in lụa, và các gói dịch vụ, bảo hành, bảo trì cho Gallus One và Gallus Labelmaster,…

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm Gallus One hoặc Labelmaster vui lòng liên hệ với Toàn Ấn theo thông tin liên hệ dưới đây.

Công Ty TNHH TM KT DV Toàn Ấn

Địa chỉ: 06 Đường số 5A Chu Văn An, P26, Quận Bình Thạnh

Email: info@heidelbergvietnam.com

Điện thoại: (0274) 366 2840 – (028) 3511 7658 

All in one