Canon công bố hợp tác với Heidelberg và công nghệ mới tại drupa 2024

Trong buổi họp báo vào thứ Hai, Canon (Hall 8A, Stand B41-1 tới B41-8) đã công bố hợp tác toàn cầu về bán hàng và dịch vụ trong in phun với Heidelberg Druckmaschinen. Thỏa thuận này sẽ thấy các sản phẩm varioPRINT iX3200 B3 sheetfed inkjet press và varioPRESS iV7 B2 sheetfed inkjet press tích hợp vào danh mục sản phẩm in thương mại của Heidelberg. Các sản phẩm này sẽ được bán dưới tên thương hiệu và sản phẩm của Heidelberg.

Các tin tức khác được chia sẻ trong buổi họp báo bao gồm các bổ sung mới vào giải pháp phần cứng và phần mềm của Canon.

Nhãn và Bao bì

Canon đang mang đến trình diễn lần đầu tiên của máy in nhãn kỹ thuật số LabelStream LS2000 (dự kiến có sẵn vào năm 2025) bên ngoài Nhật Bản. Thông qua mô hình 3D, Canon cũng sẽ giới thiệu khái niệm máy in 1.7m với khả năng in cao lên đến 8,000 giờ/phút trên giấy offset, Edel & Engraved, đồng thời tích hợp quy trình sản xuất FLS carton. Kể từ năm 2022, Canon đã giới thiệu dòng máy in carton một mặt tích hợp sản xuất hoàn thiện carton.

Để biết thêm thông tin về các sự kiện khác do Canon Europe hỗ trợ, hãy trò chuyện với các chuyên gia tại hội trường 8A, hoặc truy cập trang web của Canon: www.canon-europe.com/business/insights/events/drupa/.

Mở rộng danh mục sản phẩm sheetfed

Ra mắt tại drupa là máy in phun varioPRINT iX1700 sheetfed inkjet mới (dự kiến có sẵn vào năm 2025), sản xuất khối lượng hàng tháng trung bình từ 300,000 tới 1.5 triệu hình A4. Máy in mới này được đặt giữa varioPRINT iX3200 B3 sheetfed inkjet press và imagePRESS V series của máy in màu toner.

Ngoài ra, Canon đang mở rộng khả năng in sheetfed với việc công bố một máy in B2 sheetfed nặng mới, varioPRESS iV7 (dự kiến cài đặt lần đầu vào nửa cuối năm 2025), với khối lượng lên tới 4.5 triệu hình B2 mỗi tháng. Dựa trên khả năng hiện tại của thị trường, varioPRESS iV7 là nhà máy sheetfed B2 tối ưu, có khả năng sản xuất 8,700 hình B2 4/0 mỗi giờ.

Mở rộng danh mục sản phẩm webfed

Trong lĩnh vực in phun khổ rộng, drupa 2024 là sân khấu ra mắt cho máy in webfed tốc độ cao mới nhất của Canon, với máy in sheetfed webfed mới nhất, dòng imagePRESS 2000 series và ColorStream 8200, được trình bày trong một giải pháp sách khối thông minh.

Tin tức về danh mục sản phẩm khổ rộng

Đối với các nhà sản xuất ứng dụng in khổ rộng, các điểm nổi bật công nghệ bao gồm:

  • Máy in phẳng Arizona 2300 FLXflow khổ rộng với phần mềm PRISMA elevate XL tùy chọn
  • Dòng máy in khổ lớn imagePROGRAF PRO và GP của Canon
  • Thế hệ tiếp theo của hệ thống tài liệu kỹ thuật khổ lớn của Canon: plotWAVE và colorWAVE T-series
  • Nhiều đổi mới để mở rộng phạm vi các ứng dụng khổ rộng mà PSP có thể phát triển cùng với dòng Colorado M để hỗ trợ sự tăng trưởng kinh doanh của họ, bao gồm cả nhà máy bao bì kỹ thuật số mới Uvgjet, giúp đẩy mạnh cấu trúc để có thể in các ứng dụng đồ họa chuyển đổi linh hoạt.

Hồ sơ nhân vật: Alexander Hornen

Alexander Hornen là một trong ba CEO của Schaffrath Group, công ty đã hoạt động từ năm 1743. Schaffrath là một công ty truyền thông hàng đầu trong ngành công nghiệp và là chuyên gia trong sản xuất và logistics của các tạp chí thương mại, các tạp chí và danh mục. Bộ phận kỹ thuật số của Schaffrath cũng cung cấp các giải pháp truyền thông kỹ thuật số toàn diện cho bạn.

Alexander đã làm việc với công ty gia đình này từ năm 1998 và đã giữ nhiều vị trí khác nhau trong những năm qua. Ông hoàn thành đào tạo tại Schaffrath, sau đó tích lũy kinh nghiệm tại một công ty khác trước khi trở lại Schaffrath làm Giám đốc Điều hành của bộ phận kỹ thuật số vào năm 2007.

Từ tháng 7 năm 2022, ông chịu trách nhiệm điều hành bộ phận in ấn với vai trò Giám đốc Điều hành cùng với Dirk Devers. Mục tiêu là định vị Schaffrath như một đối tác hiện đại, hướng tới tương lai và bền vững cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng. Sự đầu tư gần đây nhất vào hệ thống làm khô LED sáng tạo nhấn mạnh điều này.

Alexander là một CEO định hướng nhóm, sáng tạo và đam mê, luôn tìm kiếm những thách thức mới và cơ hội để phát triển công ty. Nhiệm vụ này đánh dấu lần thứ hai Schaffrath in daily.

All in one