Boardmaster từ HEIDELBERG: Phản ứng mạnh mẽ đối với thị trường bao bì hấp dẫn

Máy in flexo mới từ dòng sản phẩm inline của Heidelberg có năng suất gấp đôi so với các hệ thống tương tự trước đây. Đây là câu trả lời từ HEIDELBERG đối với thị trường bao bì hấp dẫn, nơi mà in flexo khối lượng lớn đang đóng một vai trò ngày càng quan trọng. Một máy demo cũng sẽ có sẵn để các bên quan tâm có thể thử nghiệm tại trụ sở của HEIDELBERG ở Wiesloch-Walldorf từ drupa 2024.

In bao bì là một lĩnh vực chiến lược cho Heidelberger Druckmaschinen AG (HEIDELBERG). Hiện nay, hơn 50% doanh số của HEIDELBERG được tạo ra từ in bao bì. Đây là lý do tại sao HEIDELBERG đang đầu tư vào máy Boardmaster trong in flexo khối lượng lớn cho sản xuất hộp carton gấp cao cấp, ngoài các công nghệ in offset và hệ thống in kỹ thuật số Gallus.

Việc ra mắt thị trường của Boardmaster đã thành công lớn, như Christian Steinmaßl, Trưởng phòng Đoạn Phân khúc tại HEIDELBERG, cho biết: “Hệ thống này đã được sản xuất ở Mỹ. Đơn đặt hàng đã được nhận từ Châu Á và Châu Âu và chúng tôi có các yêu cầu từ tất cả các khu vực trên thế giới.” Các cửa hàng in sản xuất thực phẩm và bao bì đồ uống quy mô lớn cũng cho thấy sự quan tâm.

Khi phát triển hệ thống, trọng tâm là các thách thức chính và yêu cầu của khách hàng: chi phí thấp, chất lượng và khả năng tái tạo, tính bền vững và mức độ đầu tư cao. HEIDELBERG đã phát triển các khía cạnh này thông qua phân tích nhu cầu và làm việc cùng với 25 nhà sản xuất bao bì hàng đầu. Các ứng dụng điển hình trong in bao bì khối lượng lớn cho in hộp carton cho pizza đông lạnh, hộp đựng thức ăn nhanh và bao bì nước trái cây.

Năng suất cao hơn, Chi phí thấp hơn

Boardmaster được thiết kế để tối đa hóa hiệu quả của hệ thống inline trong hoạt động không ngừng với những thay đổi công việc thường xuyên. Độ khả dụng lên đến 90%, tốc độ in là 600 mét mỗi phút. So với các hệ thống tương tự trước đây, điều này tương ứng với việc tăng gấp đôi năng suất. Thời gian bảo trì đã được giảm xuống một nửa so với các hệ thống trước đây với các điểm thay đổi công việc cao. Mức độ vệ sinh cao và tính năng làm sạch tự động làm cho nó có thể điều chỉnh các thay đổi công việc với thời gian ngừng hoạt động tối thiểu, giúp giảm tình trạng thiếu lao động có kỹ năng.

Boardmaster từ HEIDELBERG: Tính khả dụng cao hơn, năng suất gấp đôi.

Bền vững và Đầu tư An toàn

Boardmaster hỗ trợ xu hướng in bao bì từ giấy bìa tái chế hướng tới các thùng carton bền vững. Được sản xuất với tốc độ 600 mét mỗi phút, hệ thống này có thể dễ dàng điều chỉnh để thay đổi công việc chỉ trong vài mét. Boardmaster làm việc với nhiều loại mực, bao gồm cả mực dựa trên nước với khả năng sấy khô UV. Một phiên bản lai với khả năng sấy khô nóng và UV cũng có sẵn dưới dạng tùy chọn.

Đầu tư Thông minh

Boardmaster từ HEIDELBERG hỗ trợ xu hướng in bao bì bền vững, dựa trên giấy bìa. Máy được sản xuất với tốc độ 600 mét mỗi phút và có thể dễ dàng thay đổi công việc chỉ trong vài mét. Máy này cũng có thể làm việc với các loại mực khác nhau và các tùy chọn sấy khô khác nhau như UV và sấy khô nhiệt.

Máy Boardmaster có cấu hình mô-đun và có thể được điều chỉnh theo các thông số kỹ thuật của khách hàng và số lượng in là tùy chọn. Đối với các ứng dụng dán keo inline của tất cả các loại lớp phủ rào chắn, cán màng hoặc cắt và gấp cũng có thể được tích hợp dưới dạng tùy chọn. Tính mô-đun này mang lại sự linh hoạt tối đa.

Máy Demo tại Wiesloch-Walldorf từ drupa 2024

Từ năm 2024, một hệ thống Boardmaster hoàn chỉnh sẽ có sẵn cho các bản demo của khách hàng tại Trung tâm In Ấn (PMC) tại Wiesloch-Walldorf của HEIDELBERG. Máy sẽ có các tùy chọn mô-đun khác nhau để hiển thị các quy trình khách hàng khác nhau càng thực tế càng tốt. Boardmaster có sẵn trong tổng số bốn chiều rộng in—từ 850 đến 1650 mm.

Boardmaster tại  Trung tâm Truyền thông In ấn PMC của HEIDELBERG Wiesloch-Walldorf.

All in one